Nghiên Cứu Công Thức Độc Quyền

3.7 3 đánh giá
Đánh giá bài viết

Với triết lý kinh doanh “Uy tín để vươn xa!”, nhà máy dược phẩm Pulipha cung cấp nhưng giá trị sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Đồng hành với quý khách hàng, nhà máy đưa ra giải pháp nghiên cứu công thức độc quyền đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Mục lục

Nghiên cứu công thức độc quyền là gì?

Nghiên cứu công thức độc quyền là hình thức đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, giáo sư, dược sĩ đưa ra những công thức sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất và dành riêng cho một nhãn hàng, một cá nhân hay tổ chức. Các thành phần của công thức độc quyền được kiểm định, nghiên cứu dựa trên các đề tài được công nhận.

Lợi ích của nghiên cứu công thức độc quyền

Việc nghiên cứu công thức độc quyền giúp cho khách hàng có một công thức riêng với những tính năng ưu việt về thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng. Dịch vụ này đem lại cho khách hàng những giá trị bao gồm:

Đối với khách hàng

  • Các sản phẩm sẽ độc quyền, không có sự trùng lặp về công thức đối với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường.
  • Lợi thế cạnh tranh được tăng trưởng.
  • Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng độc quyền đem lại hiệu quả tuyệt vời dành cho người tiêu dùng. Từ đó, khách hàng tạo được niềm tin và đem lại giá trị sức khỏe cho cộng đồng cũng như giá trị thương hiệu cốt lõi.
  • Tăng trưởng doanh thu từ những công thức độc quyền và bảo mật.

Đối với người tiêu dùng

  • Mang tới giá trị về sức khỏe, trải nghiệm, tinh thần bởi toàn bộ sản phẩm được nghiên cứu đều mang lại hiệu quả đảm bảo về mặt sinh học, tinh thần của người tiêu dùng.

Nhà máy dược phẩm Pulipha làm được gì?

Chúng tôi hỗ trợ quý đối tác, quý khách hàng những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe mang tính riêng biệt và độc quyền. Nhà máy có đội ngũ chuyên gia hàng đầu phụ trách nghiên cứu. Phòng Lab (phòng thí nghiệm) đạt tiêu chuẩn ISO với đầy đủ trang thiết bị phục vụ việc nghiên cứu, kiểm định, kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm.

Các công thức độc quyền mang lại giá trị bền vững và vượt trội cho bất kì công ty, tổ chức trong và ngoài nước. Do đó, nhà máy dược phẩm Pulipha bằng kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu luôn tin tưởng việc đầu tư đội ngũ, trang thiết bị thí nghiệm là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho xu hướng phát triển của mình.

Quy trình đối với việc nghiên cứu công thức độc quyền?

Nhà máy dược phẩm Pulipha nghiên cứu và thử nghiệm hàng ngày những công thức độc quyền thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Đến với nhà máy, khách hàng sẽ được lựa chọn và tư vấn đối với những công thức độc quyền có sẵn mới nhất. Bằng kinh nghiệm và uy tín, nhà máy luôn có đầy đủ các công thức độc quyền về các sản phẩm viên nang cứng, viên nén, viên nén bao phim, viên nang mềm, cốm, bột, trà hòa tan, dung dich, hỗn dịch, nhũ dịch, gel … sẵn sàng tư vấn quý đối tác.

Mất bao lâu để nghiên cứu công thức độc quyền?

Trong trường quý đối tác cần nghiên cứu một công thức độc quyền hoàn toàn mới hoặc dựa trên ý tưởng, công thức gia truyền, công thức bí mật của mình. Đội ngũ chuyên gia của nhà máy sẽ mất khoảng tối thiểu 1 tháng – 6 tháng tùy theo mức độ khó của công thức thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Thời gian có thể kéo dài vì nguyên nhân thực phẩm bảo vệ sức khỏe ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tinh thần. Do vậy một sai sót rất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm. Nhà máy dược phẩm Pulipha xin lỗi trân thành nếu quý khách hàng cảm thấy khó chịu vì điều này.

 

Xem thêm:

Nghiên cứu gia công sản xuất thực thực phẩm chức năng vui lòng liên hệ:

Số điện thoại : 0983425111

Dịch vụ hỗ trợ công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Fanpage Pulipha

 

3.7 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Xin hãy để lại bình luậnx