Sản xuất gia công trà túi lọc, trà hòa tan

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Mục lục

Sản xuất gia công trà túi lọc, trà hòa tan

Các sản phẩm trà túi lọc, trà hòa tan tại nhà máy Pulipha bao gồm:

  • Trà túi lọc: Trà túi lọc thành phần chính là các thảo dược tự nhiên được điều chế và gia công theo các công thức được công bố. Thành phần chứa các dược liệu, tá dược có lợi cho sức khỏe được gia công theo tỷ lệ phù hợp đúng theo tiêu chuẩn của cục an toàn thực phẩm. Sản phẩm được đóng trong túi lọc phù hợp với quy cách đóng gói.
  • Trà hòa tan: Trà hòa tan bao gồm các thảo dược, vitamin, các tá dược phù hợp.

Sự tiện ích khi sử dụng trà túi lọc

Trà với nhiều công dụng khác nhau, nên được ưa tiên sản xuất dưới nhiều dạng đóng gói khác nhau để thuận tiện cho quá trình sử dụng. Trà túi lọc được sử dụng phổ biến ở nhà, ở văn phòng làm việc, ở nhà hàng, cửa hàng, ở những dịp khác nhau. Dù công việc có bận rộn, không có thời gian thì ngay trong những giây phút giải lao với 2 bước đơn giản bạn đã có một ly trà giải khát. Chỉ cần cho gói túi trà lọc vào cốc nước sôi sau thời gian vài phút là bạn có thể thưởng thức. Giúp tinh thần thư giãn, thoải mái, tỉnh táo và bắt nhịp lại với công việc hiệu quả.

Hiện nay, các công ty sản xuất trà cũng ưu tiên và chuyển dần dần sang loại trà túi lọc cho quý khách hàng sử dụng rất tiện lợi và tiết kiệm.

Quy trình gia công trà túi lọc, trà hòa tan

Lựa chọn nguyên liệu chất lượng uy tín

Với quy trình sản xuất khép kín, mong muốn mang đến dịch vụ gia công tà túi lọc chất lượng, an toàn và uy tín. Nhà máy Pulipha tập trung khai thác và mở rộng thêm những vùng nguyên liệu sạch và riêng biệt. Những vườn thảo dược được chăm sóc và nuôi trồng để phục vụ cho quá trình sản xuất trực tiếp của Nhà máy Pulipha .

Đây là bước đầu tiên trong quy trình sản xuất gia công trà túi lọc. Bước này rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đầu vào của sản phẩm.

Tập hợp nguyên liệu, tiến hành trộn nguyên liệu

Tùy vào yêu cầu cụ thể của từng đối tác, khách hàng đội ngũ chuyên viên nghiên cứu của Nhà máy Pulipha sẽ nghiên cứu và tư vấn những công thức thành phần, nguyên liệu phù hợp và chất lượng nhất.

Nguyên liệu sản xuất trà túi lọc có thể là: trà đen, tà xanh, các loại thảo dược…Khi được tập hợp đầy đủ các nguyên liệu sẽ được sơ chế, bảo quản trong điều kiện phù hợp về ánh sáng, độ ẩm.

Sau khi tập hợp được đầy đủ nguyên liệu cho một sản phẩm về trà túi lọc sẽ được mang đi tiến hành trộn đều nguyên liệu bằng máy trộn dược liệu chuyên biệt. Giúp đảm bảo cho nguyên liệu được phối trộn đúng tỷ lệ. Đồng thời đảm bảo yếu tố đều, đồng nhất.

Sấy trà

Sấy trà là một bước rất quan trọng trong quy trình sản xuất trà túi lọc. Công đoạn sấy trà trước khi đóng gói giúp đảm bảo trà khô, loại bỏ độ ẩm. Trà túi lọc sẽ giữ đúng được hương thơm tự nhiên, không bị lên men bới các loại nấm mốc. Nhà máy Pulipha có hệ thống máy móc giúp đảm bảo về nhiệt độ, đặt trong phòng kín, hút ẩm, điều hòa nhiệt độ. Từ đó, giúp các nguyên liệu, thành phần luôn được đảm bảo chất lượng.

Nghiền nguyên liệu

Sau khi có đầy đủ các nguyên liệu, đem đi sấy thì công đoạn tiếp theo là nghiền nguyên liệu theo tiêu chuẩn. Tùy vào từng sản phẩm trà túi lọc sẽ tiến hành nghiền theo các kích thước khác nhau, làm sao để trà không được mịn quá và cũng không thô quá. Như vậy, sẽ giúp cho trà khi đóng túi sẽ được đảm bảo chất lượng.

Đóng gói trà túi lọc

Với hệ thống dây chuyền hiện đại, máy móc đóng gói tự động, nguyên liệu trà sẽ được đưa vào máy đóng gói. Đồng thời đảm bảo các yếu tố độ ẩm, nhiệt độ trong phòng đóng gói để tiến sản xuất.

Trong quá trình đóng gói túi trà, khối lượng các gói trà cũng được kiểm soát theo đúng tiêu chuẩn.

Dây chuyền các công đoạn đóng gói sẽ hoàn toàn tự động cho đến khi cho ra sản phẩm cuối cùng.

Đóng hộp thành phẩm

Sản phẩm trà túi lọc sau khi ra thành phẩm sẽ được hoàn thiện đưa sang máy đóng hộp tự động để hoàn thành bước cuối trước khi đóng thùng vận chuyển cho khách hàng theo yêu cầu.

Dịch vụ gia công sản xuất trà túi lọc được hoàn thành với quy trình nghiêm ngặt từ khâu kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào, đưa vào sản xuất và giao thành phẩm đến tận tay khách hàng.

Xem thêm:

Nghiên cứu gia công sản xuất thực phẩm chức năng viên nang mềm vui lòng liên hệ:

Số điện thoại : 0983425111

Nghiên cứu công thức thực phẩm độc quyền tại Nhà Máy Dược Phẩm Pulipha

Fanpage Pulipha

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Xin hãy để lại bình luậnx