Giới thiệu về nhà máy Pulipha

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Mục lục

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ MÁY PULIPHA

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PULIPHA

Mã số thuế : 0801217614 ngày đăng ký 05 tháng 07 năm 2017

pulipha
Giấy phép kinh doanh pulipha

Điện thoại :            098.3425.111
Email:                    duoc@pulipha.com.vn
Website:                https://pulipha.com.vn/

Sứ mạng

Được thành lập vào ngày 05 tháng 07 năm 2017, công ty cổ phẩn dược phẩm Pulipha là đơn vị chuyên về sản xuất các sản phẩm là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vật tư y tế, mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng. Công ty cổ phần dược phẩm Pulipha có trụ sở điều hành và sản xuất tại Thôn Cổ Chẩm, Xã Việt Hồng, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương với tổng diện tích là 6.000 m2. Công ty khởi công xây dựng nhà máy từ năm 2017, đến tháng 11 năm 2019 đã đạt được chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP và ISO 13485:2016 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vật tư y tế và mỹ phẩm. Với phương châm “Uy tín để vươn xa”, Công ty cổ phần dược phẩm Pulipha đã và đang sản xuất hàng nghìn sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong nước và thị trường quốc tế. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, nghiên cứu sản phẩm mới để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Về hệ thống máy móc thiết bị, công ty luôn xác định mục tiêu tự động hóa để nâng cao hiệu suất lao động để giảm giá thành của sản phẩm tới tay khách hàng. Hệ thống máy móc thiết bị luôn được bảo dưỡng định kỳ theo kế hoạch đã được xây dựng hàng năm. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo Công ty cũng luôn chú trọng vào việc nắm bắt sự thay đổi trong công nghệ sản xuất và thị hiếu của người tiêu dùng để tiên phong và đồng hành cùng khách hàng trên con đường bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Nhà máy chúng tôi có thế mạnh về công nghệ sản xuất viên nang mềm, đồng thời hoàn toàn làm chủ công nghệ sản xuất viên nang cứng, cốm, bột, viên nén, viên nén bao phim, viên hoàn cứng, dung dịch, hỗn dịch, gel nhằm đảm bảo được sự đa dạng về sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Pulipha cam kết luôn áp dụng đúng quy trình thiết kế đã được Cục An Toàn Thực Phẩm thuộc Bộ Y tế phê duyệt, mang lại sự an toàn tuyệt đối trong từng sản phẩm tới tay khách hàng.
Pulipha luôn xác định con người là trung tâm của chuỗi sản xuất nên ban lãnh đạo luôn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm như kỹ năng quản lý cấp dưới, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề…cho đội ngũ lao động gián tiếp để thúc đẩy sự phát triển toàn diện năng lực tập thể cán bộ công nhân viên cũng như sự trưởng thành của từng cá nhân. Đối với đội ngũ lao động trực tiếp, Pulipha luôn chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề cho công nhân để tạo, xây dựng và đào tạo các tiểu chuẩn, kế hoạch kiểm soát chất lượng chặt chẽ để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Niềm tin của Quý khách hàng chính là động lực để toàn thể cán bộ công nhân viên của Pulipha không ngừng cố gắng hướng theo theo phương châm “Uy tín để vươn xa” và mục tiêu “nói KHÔNG với sản phẩm lỗi tới tay khách hàng”

Pulipha trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và sử dụng dịch vụ của Pulipha trong thời gian qua. Pulipha xin hứa sẽ không ngừng cải tiến để đáp ứng sự kỳ vọng của Quý khách hàng trong tương lai.

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên, xin trân trọng cảm ơn!

Mục tiêu

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PULIPHA trở thành nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo, có độ an toàn cao và hiệu quả bền vững.

 Sở hữu một số thương hiệu hàng đầu các sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe con người.

✔ Trở thành công ty có giá trị nhất đối với những cổ đông, các đối tác, nhân viên và hệ thống khách hàng của công ty.

Slogan

“Uy tín để vươn xa”

Dòng sản phẩm

Tiên phong cùng công nghệ sản xuất tiên tiến với những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Giá trị cốt lõi của công ty

Nguyên tắc đã, đang và sẽ được toàn thể nhân viên công ty xây dựng và phát huy. Những giá trị này sẽ là nền tảng cho sự phát triển lâu dài và bền vững của công ty.

Công bằng – Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Tiên phong – Vì lợi ích khách hàng – Tôn trọng con người – Hợp tác

Giấy phép kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PULIPHA

Mã số thuế : 0801217614 ngày đăng ký 05 tháng 07 năm 2017

Địa chỉ : Nhà máy Dược Phẩm Pulipha, Thôn Cổ Chẩm, Xã Việt Hồng, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Xin hãy để lại bình luậnx